Judgement Day

Judgement Day Mod APK 1.4.4 เกมเกี่ยวกับวันพิพากษา

Judgement Day Mod APK 1.4.4 เกมเกี่ยวกับวันพิพากษา

Judgement Day

Judgement Day เพลิดเพลินไปกับการจำลองที่สมจริง ของวันโลกาวินาศ ที่วิญญาณของคนตายจะไปสู่นรกหรือสวรรค์ ดาวน์โหลดเกม Judgement Day game ตอนนี้ และไปสำรวจชีวิตหลังความตายกันได้ในเกม

เกี่ยวกับวันพิพากษา

สักวันเราทุกคนจะต้องตายอย่างแน่นอน ที่เราไม่รู้คือวันหรือเวลา ในเกมนี้ คุณจะกลายเป็นทูตสวรรค์ของพระเจ้า และตัดสินผู้ที่เสียชีวิต จากการกระทำของพวกเขา ในขณะที่พวกเขาอยู่บนโลก โปรดทราบว่าคุณไม่ควรลำเอียง หากคุณเชื่อว่าคุณสามารถเล่นเกมที่เชื่อโชคลางนี้ได้

ให้ดาวน์โหลดแอป Judgement Day บน Google Play Store และตัดสินชะตากรรมของผู้คนจำนวนมากที่เสียชีวิต การสร้างเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ โดย Matchingham Games เป็นเกมจำลองสถานการณ์ ที่สามารถดาวน์โหลดได้สำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS

เกมนี้ใหม่ทั้งหมด แต่มีการดาวน์โหลดเกือบ 10,000 ครั้ง รูปแบบการเล่นของเกมนี้ เข้มข้นและน่าสนใจมาก ตัวละครกลายเป็นทูตสวรรค์ของพระเจ้า และมีหน้าที่ตัดสินวิญญาณของคนตาย ในวันพิพากษา ดาวน์โหลดเกมนี้ และเล่นเกมชั้นนำของนรกหรือสวรรค์

ที่คุณตัดสินใจว่าใครเป็นคนผิด (ไปลงนรก) และใครเป็นผู้บริสุทธิ์ (ไปสวรรค์) หากเรื่องราวของสวรรค์และนรก ยังคงเป็นเรื่องลวงสำหรับคุณ ให้เล่นเกมที่สนุกนี้ และสัมผัสประสบการณ์ชีวิตหลังความตาย

ช่วยผู้บริสุทธิ์ ลงโทษคนบาป

หากคุณเป็นผู้ศรัทธา คุณจะรู้โดยไม่ต้องสงสัยเลย ว่ามีสถานที่ที่เป็นไปได้ 2 แห่ง ที่เราสามารถไปหลังจากชีวิตบนโลกนี้ นั่นคือนรกที่มีโทษนิรันดร์ หรือสวรรค์ที่มีความสุขและบูชานิรันดร์ ในเกมนี้ คุณจะกลายเป็นผู้พิพากษา และตัดสินใจว่าใครอยู่ในไฟนิรันดร์ หรือใครจะเดินบนทางเดินทองคำ

ในคณะของนักบุญชั่วนิรันดร์ วิญญาณของผู้ที่เสียชีวิต จะสารภาพต่อหน้าคุณในวันพิพากษา ซึ่งเป็นการจำลองในเกม ที่ยอดเยี่ยมนี้ คุณต้องใช้ทักษะการสอบสวนของคุณ ก่อนที่จะช่วยชีวิตผู้บริสุทธิ์ และลงโทษผู้กระทำผิด

ระหว่างการเล่นเกม คุณต้องตัดสินวิญญาณของคนตายโดยปราศจากอคติ ไม่ว่าคนๆ นั้นจะเป็นศิษยาภิบาล ร็อคสตาร์ หรือพนักงานบาร์ ในชีวิตหลังความตายที่จำลองขึ้นในการเล่นเกม ทุกคนจะเท่าเทียมกันในวันแห่งความพินาศ เช่นเดียวกับการตัดสินอื่น ๆ

ผู้คนจะพยายามเกลี้ยกล่อมคุณ ว่าพวกเขาบริสุทธิ์ด้วยคำพูดเช่น พระเจ้าช่วย ช่วยด้วย โอ้พระเจ้า หรือฉันไม่มีความผิด พวกเขาส่วนใหญ่จะตายเพื่อขึ้นสวรรค์ แต่คุณจะฆ่าแรงจูงใจของพวกเขาด้วยทักษะนักสืบของคุณ ดาวน์โหลดเกมนี้ และใช้เครื่องจับเท็จ เพื่อสอบปากคำวิญญาณของคนตาย ก่อนที่จะส่งพวกเขาไปนรกหรือสวรรค์

คุณสมบัติวันพิพากษา

ในเกมนี้ คุณจะต้องตัดสินใจว่า วิญญาณของผู้ที่เสียชีวิตไปในชีวิตหลังความตายจะไปที่ใด อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับเกมนี้ นี่คือคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น ที่จะทำให้คุณอยากติดตั้งและเล่นทันที

ระดับต่างๆ รูปแบบเกมในนี้ เต็มไปด้วยแอ็กชันการลอบเร้นและหลายระดับ ในแต่ละระดับ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณที่คุณจะตัดสิน ในระดับต่อเนื่อง คุณจะต้องเผชิญหน้ากับคนดัง ที่คุณต้องตัดสินและตัดสินชะตากรรมของพวกเขา เกมดังกล่าวทำให้ประสบการณ์นี้น่าสนใจ

โดยให้เวลาคุณตัดสินคนดังที่มาก่อนเรา ซึ่งรวมถึง Billie Eilish, Pablo Escobar, Mahatma Gandhi, Hitler และอื่นๆ ฉันเดาทิศทางที่นายจะส่งไปได้แล้ว ฮ่าฮ่า ดาวน์โหลดเกมล้อเลียนนี้ และ สนุกกับการตัดสินผู้คนที่รู้จักกันทั่วโลก

ตัดสินวิญญาณแห่งความตาย คำเตือนที่สมเหตุสมผลและรวดเร็ว คือเราทุกคนจะต้องตายในวันหนึ่ง สิ่งที่ยังคงเป็นปริศนาสำหรับเรา คือการกระทำของเราบนโลก จะพาเราไปสู่นรกหรือสวรรค์ โดยจะตัดสินในวันพิพากษา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทั้งหมดนี้คือฉากของเกมเพลย์แอ็กชันของเกมนี้

ในเกมนี้คุณจะได้พบกับคนธรรมดา และคนดัง ซึ่งการกระทำบนโลกนี้ คุณจะตัดสินและส่งพวกเขาไปนรกหรือสวรรค์ คุณต้องตัดสินอย่างถูกต้องและปราศจากอคติ หลังจากสอบปากคำแล้ว คุณต้องตัดสินว่าพวกเขาเป็นคนดีหรือคนชั่ว

หลังจากตัดสินใจแล้ว ให้ปัดไปทางซ้ายหรือขวา เพื่อส่งพวกเขาไปยังทิศทางที่พวกเขาสมควรได้รับนรกหรือสวรรค์

ให้คะแนนการกระทำของคนตาย โดยไม่ต้องสงสัย เราทุกคนต้องเผชิญกับการพิพากษาในชีวิตหลังความตาย และถูกตัดสินจากการกระทำของเรา ในขณะที่เราอยู่บนโลก เกมนี้ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ในการตัดสินการกระทำของคนตาย ในขณะที่พวกเขายังมีชีวิต

คุณต้องมองเข้าไปในสิ่งที่พวกเขาทำ ในชีวิตของพวกเขา เกมนำเสนอการกระทำของบุคคลระหว่างการเล่นเกม ในฐานะนักเล่นเกม คุณควรตัดสินใจว่าการกระทำนั้นดีหรือชั่ว เพื่อเลื่อนระดับในเกมอื่น

มินิเกมแสนสนุก – นี่เป็นส่วนหนึ่งของเกมที่คุณต้องตัดสินใจ ว่าใครคนหนึ่งจะไปสวรรค์หรือนรก โดยไม่คำนึงถึง มีส่วนอื่นๆ เช่น ระดับ “เบิร์นหนึ่ง บันทึกหนึ่ง” คุณต้องเล่นในบางด่านที่คุณต้องจับคู่วิญญาณกับร่างกายของพวกเขา

ดาวน์โหลด เกมเกี่ยวกับวันพิพากษา – God mod

เกมนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งกว่าที่คุณควรสำรวจ ดาวน์โหลดเกมนี้ เวอร์ชันล่าสุด ตอนนี้สนุกกับการตัดสินผู้คน และตัดสินใจว่าพวกเขาจะไปที่ใด ในชีวิตหลังความตาย


เรียบเรียง BOMEBAMB