Diablo IV

Diablo IV เปิดโลก เทคนิคเกมส์ การเล่นเกมเล็กๆน้อยๆของ Diablo

Diablo IV เปิดโลก เทคนิคเกมส์ การเล่นเกมเล็กๆน้อยๆของ Diablo

Diablo IV ข่าวสารเกมมิ่ง ค้นพบโลกแห่ง Sanctuary ในขณะที่คุณต่อสู้กับ Burning Hells ต่อไป เข้าร่วมกับนักผจญภัยคนอื่นๆ diablo 4 วางจําหน่าย ต่อสู้กับกองกำลังปีศาจ และเปิดเผยความลับที่หายไปตั้งแต่ Diablo I V เปิดตัว ผู้พเนจรผู้กล้าหาญได้ออกเดินทางสู่ Fractured Peaks ด้วยความปรารถนาเดียวที่จะกำจัดความชั่วร้าย เราจะรำลึกถึงความกล้าหาญของผู้เล่นผู้กล้าหาญด้วยการสร้างเครื่องบรรณาการถาวรให้กับพวกเขาที่วิทยาเขต Diablo 4 ราคา Irvine ของ Blizzard ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการชิงโชค Hardcore Victories

ผู้เล่น 1,000 คนแรกที่มีเลเวลถึง 100 ด้วยตัวละครหนึ่งตัวในโหมด Hardcore จะมีชื่อของพวกเขาจารึกไว้บนรูปปั้นอันสง่างามของ Blessed Mother, Lilith เพื่อให้มีสิทธิ์* ผู้เล่นต้องส่งทวีตสาธารณะไปที่ @Diablo โดยใช้ #Diablo4Hardcore พร้อม Battle.net ID ของตน และใส่วิดีโอหรือภาพถ่ายที่แสดงว่าตนได้รับตำแหน่ง Tempered Champion ในเกมในบัญชีของตน

Diablo 4 ราคา ผลลัพธ์อยู่ในรายชื่อต่อไปนี้คือรายชื่อผู้พเนจร 1,000 คนแรกที่สามารถไปถึงระดับ 100 ในโหมดฮาร์ดคอร์และโพสต์ข้อมูลที่ร้องขอบน Twitter โดยจัดตามเวลาที่พวกเขาบรรลุเหตุการณ์สำคัญในเกม ยินดีด้วยสำหรับการเอาชนะกองทหารของลิลิธ!

ทีมงาน Diablo ได้ติดตามความคิดเห็นของคุณอย่างขยันขันแข็ง ในขณะที่เราแนะนำแพตช์เพื่อให้ประสบการณ์ของคุณใน Sanctuary ราบรื่น เราจะอัปเดตรายการด้านล่างและระบุว่าการแก้ไขนั้นมีไว้สำหรับ PC, Xbox, PlayStation หรือทุกแพลตฟอร์ม diablo 4 วางจําหน่าย

Diablo IV

 

Dia blo IV หลังจากบทสรุปของสตรีมแบบสดที่อัดแน่นไปด้วยนรกนี้

จะเริ่มสตรีมแบบสดนี้ด้วยการเจาะลึกโดยRyan Quinn ผู้ออกแบบการเล่าเรื่องอาวุโส และ Chris Liaoผู้ออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ชั้นนำ พูดถึงคลาสใหม่สุดมหึมาที่จะมาถึงDiablo Immortal ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม จากนั้นโฮสต์ของเรา รองผู้อำนวยการชุมชนAdam Fletcherจะแนะนำรองผู้อำนวยการเกมJoseph Piepioraและหัวหน้าผู้ผลิตเกมTimothy Ismayซึ่งจะประกาศซีซันแรกของDiabloพร้อมกับการอัปเดตคุณภาพชีวิตที่กำลังจะมาถึง ผู้เล่นจะมีโอกาสถามคำถามนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของเราในช่วงถามตอบแบบสดเมื่อสิ้นสุดการสตรีมแบบสด

เราจะเผยแพร่บทความอื่นที่มีวิดีโอออนดีมานด์เพื่อให้คุณสามารถติดตามรายละเอียดที่ดำมืดเชิญชวนทั้งหมดตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ เราจะเผยแพร่บทความใหม่ 2 บทความซึ่งคาดการณ์จากหัวข้อที่แนะนำระหว่างส่วน Diablo Immortal และ Diablo ของสตรีมแบบสด เราขอให้คุณโชคดีในการสังหารปีศาจแห่ง Burning Hells!