Apex

Apex Legends Mobile เกมมือถือเปิดใหม่ จากเกม PC สู่การเปิดตัวเกมมือถือ ที่สายเกมมิ่งต้องห้ามพลาด !

Apex Legends Mobile เกมมือถือเปิดใหม่ จากเกม PC สู่เกมมือถือ

Apex ต้องบอกเลยว่านี่เป็น เกมที่กำลังฮิตอย่างมาก และได้รับการดาวน์โหลด ที่มาแรงอย่างมากค่ะ ซึ่งนี่เป็นเกม ที่มีอยู่บน PC และมาทำบน มือถือให้เราได้เล่น บอกเลยว่าสำหรับ ชาวเกมมิ่งนั้น ตอบโจทย์อย่างมาก และเอาใจสำหรับ คนที่ชื่นชอบ เกมนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ

อีกทั้งยังได้รับ การตอบรับที่ดีมาก และยังมีกระแส ตอบรับที่ดีอีกด้วย อีกทั้งยังถูกพูดถึง และยังถูกวิจารณ์ ในด้านที่ดีอีกด้วย ต้องบอกเลยว่า คนที่เป็นแฟนคลับ เล่นapex จะต้องรักเกมนี้ อย่างมากเลยค่ะ

Apex Legends Mobile เล่นง่ายและมีระบบมากมาย ให้เราได้สนุก กับเพื่อน ๆ

เทคนิคเกมส์ นี้เป็นเกมแนวยิงค่ะ ซึ่งบอกเลยว่า ความน่าสนใจ อยู่ตรงที่เป็น ภาษาไทยค่ะ ทำให้เรานั้น สามารถเล่นได้ง่าย และเข้าใจไม่ยาก อีกทั้งยังมีระบบ มากมายให้เรา ได้สนุกกับเพื่อน ๆ โดยระบบของเขา จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

 • ระบบหน้าโปรไฟล์ ที่โชว์โปรไฟล์ส่วนตัว รางวัลเลเวล ประวัติการเล่น สถิติส่วนตัว
 • ระบบการตั้งค่า ที่สามารถตั้ง ระบบการเล่นต่าง ๆ รวมไปถึงการควบคุม กราฟิกและเสียง
 • ระบบโหลดเอาต์ สกินปืนและรวมไปถึง การตกแต่งปืน แพ็กทั่วไปค่ะ
 • ระบบร้านค้า ที่วางขายสกิน ปืน , ตัวละคร , ท่าตัวละคร , ไอเท็ม , สกิน Legend
 • ระบบจดหมาย สำหรับรับของขวัญ ศูนย์รวมข้อความ
 • ระบบการจัดอันดับ ที่สามารถลงแรงค์ ไต่ระดับไปเรื่อย ๆ
 • ระบบชาเลนจ์ ที่จะประกอบด้วย รางวัลประจำวัน , ภารกิจ BP , ภารกิจซีซั่น
 • ระบบ Battle Pass สำหรับเติมเงิน ที่จะทำให้เรา ได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อย่างมากมายค่ะ
 • ระบบพรีเมียม พาส ที่เมื่อเราซื้อแล้ว จะได้รางวัลพิเศษ สกินพิเศษต่าง ๆ และสกินปืนค่ะ

Apex

มาพร้อมกับโหมดมากมาย ให้เราได้เลือกเล่น และสนุกไปกับเพื่อน ๆ

 • ระบบ Legend ที่บอกรายละเอียด ตัวละครความสามารถ และบอกเกี่ยวกับ ตัวละครที่เรามีค่ะ
 • Battle Royale
 • แมตช์จัดอันดับ
 • ผู้เล่นหลายคน
 • ด่านสอนเล่น
 • ฝึกซ้อมอิสระ

ต้องบอกเลยว่า Apex Legends มีหลายโหมดย่อย ๆ ที่แบ่งออกไปอีกค่ะ บอกเลยว่ามี หลายหลายแบบให้เรา ได้เลือกสนุกไปกับเพื่อน ๆ และต้องบอกเลยว่า คุณจะต้องติดใจ กับเกมนี้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถ เล่นแบบยกตี้ ไปพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

ซึ่งยังมีฉากต่าง ๆ มากมายให้เราได้เลือก และภาพยังสวยงาม น่าเล่นอย่างมาก เหมาะมากสำหรับ สายเกมมิ่งที่ชอบ แนวเกมโดดร่ม และยิงปืนค่ะ อีกทั้งระบบนั้น ลื่นอยากมากค่ะ และขอแนะนำ ให้ตั้งค่าปุ่มต่าง ๆ ตามความถนัดของเราค่ะ

อีกทั้งยังมี เสียงที่เป็นภาษาไทย ทำให้เรานั้น ได้รับอรรถรส ในการเล่นมากขึ้น และทำให้เรา สนุกกับเกมมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าถูกใจ สำหรับคนที่ชอบ เล่นบนคอมมาอยู่แล้ว อย่างแน่นอนค่ะ

โดยปืนในเกมนั้น แต่ละชนิดก็จะใช้ ทักษะที่ต่างกันไป และยังให้ความสนุก ที่ต่างกันออกไปค่ะ ซึ่งไม่ต่างกับตัวละคร แต่ละตัวนั้น ก็จะมีเรื่องราว และสตอรี่ที่ต่างกัน รวมไปถึงความสามารถ เช่นเดียวกันค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า เขามาพร้อมกับ ระบบที่เยอะมาก และน่าเล่นมาก อีกทั้งเรายัง สามารถปรับการตั้งค่า ตามความถนัดได้ ซึ่งเหมาะอย่างมาก ที่จะเล่นบนมือถือค่ะ และสามารถ ลงทะเบียน Apex ได้แล้ววันนี้ค่ะ

Apex

ความสนุกที่ไม่แพ้ กับบนคอมพิวเตอร์ ความไหลลื่นของเกม ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง

เกมมือถือ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ความสนุกของเขานั้น นอกจากจะอยู่ที่ การออกแบบเกมแล้ว ยังอยู่ที่ความ ไหลลื่นของตัวเกมด้วย ซึ่งบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังสนุก ไม่แพ้กับการเล่น บนคอมพิวเตอร์เลย จากหลายคนที่เล่นแล้ว ต่างบอกกับเป็น เสียงเดียวกันว่า สนุกและลื่นมาก

ซึ่งสำหรับเกม Apex steam สำหรับคนที่กังวล ว่าจะเล่นยาก และเกมนั้นจะไม่เสถียร บอกเลยว่าทาง ตัวเกมหรือคนที่ ออกแบบเกมมานั้น ออกแบบมาได้อย่างดี และไม่มีการกระตุกใด ๆ เลยสำหรับบนมือถือ ซึ่งบอกเลยว่า ทำให้คนที่อยากเล่น เกมนี้อยู่แล้วนั้น สนุกไปได้อย่างเพลิน ๆ

อีกทั้งการเปิดตัว มาบนมือถือนั้น ทำให้ผู้เล่น ที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ หรือผู้เล่นที่ไม่มีเวลา เปิดคอมนั้นสามารถ เข้ามาเล่นผ่าน บนมือถือได้ ประหยัดเวลา และยังทำให้ เข้าถึงผู้เล่น หลากหลายกลุ่มอีกด้วย

และเรายังสามารถ เล่นแบบระบบ TPS Third Person Shooter ที่เป็นมุมมอง สำหรับบุคคลที่ 3 ที่จะทำให้เรา สามารถเล่นได้ง่ายขึ้น โดยจะทำให้เรา เห็นตัวละครของตัวเอง เหมาะอย่างมากค่ะ สำหรับคนที่มึนหัว หรือไม่ถนัด

สรุปแล้วเกมนี้น่าเล่นไหม สามารถโหลดได้แบบไหนบ้าง ?

Ash | Apex legend ต้องขอสรุปเลยว่า ตัวเกมนั้นออกแบบ มาได้อย่างดี และต้องลองโหลดมาเล่น ด้วยตัวเองค่ะ ซึ่งบอกเลยว่า สำหรับคนที่ชอบ การเล่นเกมโดดร่ม หรือเกมแนวยิงปืนนั้น จะต้องชอบเกมนี้ อย่างแน่นอนค่ะ ด้วยการออกแบบดีไซน์ ตัวละครต่าง ๆ สกินความสวยงาม และฉากบอกเลยว่า ถูกใจแน่นอน

อีกทั้งมีเสียง พากย์ไทยมาให้ด้วย ทำให้เราสนุก กับเกมมากยิ่งขึ้น และยังเล่นง่ายด้วย สำหรับแฟนคลับ ที่ชื่นชอบตัวเกม อยู่แล้วบอกเลยว่า จะต้องอินไปกับเกม และอาจจะเล่น จนลืมเวลา ไปได้เลยค่ะ

นี่เป็นอีกหนึ่งเกม ที่ได้รับความสนใจ อย่างมากในเวลานี้ และมีคนมากมาย ที่ชอบเกมนี้ อย่างมากด้วย บอกเลยว่าจะไม่ผิดหวัง และจะต้องหลงเกมนี้ อย่างแน่นอนเลยค่ะ

Apex

โดยเราสามารถ โหลดเกมapex ดาวน์โหลดตัวเกม ที่เขาทำมาทั้ง Android และ Ios ค่ะซึ่งบอกเลยว่า สะดวกสบายและสามารถ โหลดได้ทั้งสองระบบ แบบไม่ต้องน้อยใจกันเลย

อีกทั้งยังสามารถ เล่นที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ เพียงแค่จับมือถือ ขึ้นมาก็สามารถ เล่นเกมสนุกไปกับเพื่อน ๆ ได้แล้วค่ะ

สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่ @UFA-X10

เรียบเรียงโดยคนซึน